Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 26 tháng 06 năm 2017

Nghiên cứu khoa học

Cập nhật lúc : 13:17 30/11/2013

Tham gia Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng 2014
Căn cứ công văn số 6265/UBND-DL ngày 22/11/2013 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc triển khai Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 10 năm 2014; Hưởng ứng Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế do Liên hiệp các hội KHKT tỉnh phối hợp với Sở GD-ĐT và các cơ quan liên quan tổ chức; Sở GD-ĐT chỉ đạo các đơn vị các nội dung sau:

I. Mục đích, ý nghĩa :

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 10 (2013-2014) (Sau đây gọi tắt là Cuộc thi) nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế tương lai.

Lựa chọn những giải pháp, mô hình, sản phẩm xuất sắc tham dự Cuộc thi toàn quốc.

II. Đối tượng dự thi :

Tất cả học sinh trong các trường Tiểu học, Trung học và TTGDTX có độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi (có ngày sinh từ 31/7/1995 đến 31/7/2008) đều có quyền dự thi.

III. Lĩnh vực sáng tạo dự thi :

Các mô hình, sản phẩm Cuộc thi sáng tạo thuộc các lĩnh vực sau đây:

1. Đồ dùng dành cho học tập;

2. Phần mềm tin học;

3. Sản phẩm thân thiện với môi trường;

4. Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em;

5. Bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Nội dung chi tiết trong file đính kèm

Tải file 1