Kế hoạch tháng 9 năm 2013
Công tác tháng 8 và dự kiến kế hoạch công tác tháng 9 năm 2013

1. Công tác tháng 8:

- Tiếp tục tham dự tập huấn chuyên môn của Bộvà tỉnh.

- Chuẩn bị thẩm định đề kiểm tra cấp THCS – THPT.

- Phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức tổng kết và tập huấn công tác Đoàn, Đội.

- Kiểm tra trường trung học đạt chuẩn quốc gia (10 trường THCS).

- Tập huấn “ Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam” tại Tiền Giang.

2. Kế hoạch công tác tháng 9:

- Tiếp tục thẩm định đề kiểm tra cấp THCS – THPT; Kiểm tra việc dạy học tại cơ sở theo kế hoạch của phòng

- Triển khai công tác năm học 2013-2014 của Ban công tác HS-SV; Hội nghị và tập huấn Phòng chống tội phạm, ma túy.

- Tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho giáo viên – cán bộ môn Hóa.

- Tham dự Hội thảo PP Bàn tay nặn bột Đông Nam Á; Triển khai “Sử dụng di sản vào dạy học”; Hội thảo, tập huấn công tác truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

- Tập huấn “An toàn giao thông”. Tiếp tục triển khai điểm “Cổng trường an toàn giao thông” tại các đơn vị; Tập huấn bơi lội và phòng chống đuối nước cho CB, GV  của các PGD và các trường THPT.

- Sinh hoạt chuyên đề công tác Đội, công tác Đoàn và hoạt động Giáo dục Ngoài giờ lên lớp.

- Phối hợp làm việc với tình nguyện viên Tiếng Anh; Nắm tình hình dạy học và triển khai thí điểm của các lớp 6, 7 và 10.

- Chuẩn bị tổ chức cuộc thi TOEFL JUNIOR CHALLENGE 2013.

- Tổ chức Hội thảo đúc kết kinh nghiệm triển khai Đề án dạy thí điểm tiếng Nhật 2005-2013 và xây dựng kế hoạch triển khai đại trà 2013-2015 (1 ngày, 30-50 người).