Căn cứ tình hình ngập lụt cục bộ ở địa bàn huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà để thông báo cho học sinh nghỉ học
Cập nhật lúc : 06:17 11/11/2020

Hiện nay một số vùng thuộc địa bàn huyện Phong Điền, Quảng Điền và thị xã Hương Trà đã xảy ra tình trạng ngập lụt cục bộ. Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX, Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở thuộc các địa bàn trên căn cứ tình hình thực tế, chủ động thông báo cho học sinh nghỉ học ngày nay 11/11/2020.

Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX và Hiệu trường các trường thông tin sớm thông báo này trên các phương tiện để học sinh, giáo viên và phụ huynh biết, thực hiện đảm bảo an toàn cho học sinh.