Công đoàn Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và tặng quà cho đội ngũ Giáo viên cấp tiểu học tham gia dạy học qua truyền hình năm học 2021-2022
Cập nhật lúc : 08:11 07/10/2021

Nhằm động viên đội ngũ giáo viên cấp tiểu học đang tham gia giảng dạy qua truyền hình năm học 2021-2022, sáng ngày 06/10/2021, Công đoàn Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm hỏi, động viên đội ngũ giáo viên cấp tiểu học đang tham gia giảng dạy tại trung tâm ghi hình của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh – TRT; đoàn do Bà Nguyễn Tâm Nhân, Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh dẫn đầu, tham gia đoàn còn có Ông Nguyễn Văn Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh.

Đây là năm học thứ hai ngành Giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh – TRT tổ chức ghi hình các tiết dạy để phát trên hệ thống truyền hình của tỉnh để học sinh được tham gia học tập trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19, đối với những địa phương còn ảnh hưởng bởi dịch bệnh, học sinh không được đến trường trực tiếp học tập, các em có thể tham gia học tập qua truyền hình. Chương trình ghi hình dự kiến kéo dài đến hết học kỳ I năm học 2021-2022 đối với các môn Toán và Tiếng Việt cho khối 1 và khối 2.

Trần Đại Phúc, P.GDTH