Hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học, cao đẳng, trung cấp năm 2018
Cập nhật lúc : 15:23 11/07/2018

Thực hiện công văn 2656/BGDĐT-GDĐH ngày 29/6/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai công tác xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm năm 2018; để đảm bảo công tác xét tuyển đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018 diễn ra trật tự, an toàn, Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các đơn vị thực hiện các nhiệm vụ sau:

1. Từ ngày 13/7 đến 15/7/2018, Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ sẽ được mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tuyến. Yêu cầu các đơn vị thông báo đến thí sinh biết để tham gia; đồng thời, lưu ý với các em đây là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018.

Nội dung chi tiết trong file đính kèm.