Học sinh Hồ Việt Đức, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì
Cập nhật lúc : 12:06 09/01/2021

Tối ngày 08/01/2021, tại Nhà hát lớn Thủ đô Hà Nội, Bộ Giáo dục Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi Olympic khu vực và Quốc tế năm 2020.

Dịp này em Hồ Việt Đức, học sinh chuyên Sinh Trường THPT chuyên Quốc Học Huế vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì về thành tích đạt Huy chương Vàng quốc tế Olympic Sinh học. Cùng vinh dự được Thủ tướng tặng thưởng Huân chương lao động về thành tích Huy chương Vàng các môn văn hóa đợt này toàn quốc có 9 học sinh thuộc các tỉnh Nghệ An, Phú Thọ, Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, Vĩnh Phúc và Thừa Thiên Huế.

Ban CNTT