Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả 3 năm thực hiện Quy chế Bồi dưỡng thường xuyên
Cập nhật lúc : 04:55 11/12/2015

Qua 3 năm triển khai thực hiện Quy chế Bồi dưỡng thường xuyên của Bộ GD&ĐT đến toàn thể cán bộ quản lý và giáo viên, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được những kết quả đáng kể, góp phần nâng cao năng lực nghề nghiệp cho đội ngũ, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ đề ra.

Ngày 9/12/2015, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả công tác BDTX trong 3 năm qua.

Tham dự hội nghị có cán bộ quản lý của các trường THPT, Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trung tâm GDTX, KTTH-HN của các huyện, thị xã và thành phố Huế. Từ những đánh giá về thành quả và hạn chế sau 3 năm thực hiện Quy chế, Sở GD&ĐT đã thống nhất định hướng triển khai hoạt động trong thời gian đến.

Đặc biệt, tại hội nghị lần này, Sở GD&ĐT triển khai hai thông tư mới của Bộ GD&ĐT về công tác Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý các trưởng Tiều học và Trung học (Thông tư số 26/2015/TT-BGDĐT ngày 30/10/2015 về việc ban hành chương trình Bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý trường Tiểu học; Thông tư số 27/2015/TT-BGDĐT ngày 30/10/2015 về việc ban hành chương trình Bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý trường THCS, THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học).

Đến dự và phát biểu, Ông Đặng Phước Mỹ- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chia sẻ: Nhận thức đúng tầm quan trọng của việc Bồi dưỡng thường xuyên là biện pháp quan trọng để nâng cao chất lượng đội ngũ nên phải đầu tư thoả đáng về công sức, nguồn lực, đổi mới công tác quản lý để thực hiện có hiệu quả công tác này.

Chắc chắn, với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, công tác Bồi dưỡng thường xuyên trong thời gian đến sẽ có bước tiến mới./.

Sau đây là một số hình ảnh về hội nghị

Phát biểu khai mạc của lãnh đạo Sở GD&ĐT

Phát biểu ý kiến thảo luận của cơ sở

Huỳnh Tú – phòng GDCN