Hội nghị triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với cấp Tiểu học.
Cập nhật lúc : 07:58 05/12/2019

Thực hiện công văn số 4960/BGDĐT- GDTH ngày 31 tháng 10 năm 2019 Bộ GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông (CTGDPT) 2018 đối với cấp Tiểu học, ngày 29 và 30/11/2019 tại Hội trường Sở GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị triển khai CTGDPT 2018 cho 216 cán bộ quản lí trường tiểu học, trường TH&THCS cùng Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và thành phố Huế.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã nhấn mạnh sự thành công của việc triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới phụ thuộc vào sự hợp tác và cộng đồng trách nhiệm của các ngành liên quan, của lãnh đạo địa phương và của hiệu trưởng các trường tiểu học đồng thời yêu cầu các Phòng GD&ĐT chỉ đạo, giám sát và hỗ trợ các trường tiểu học trên địa bàn thực hiện triển khai CTGDPT 2018 đến tận cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường theo các hướng dẫn của Bộ và của Sở GD&ĐT.

Hội nghị đã nghe Ông Phan Văn Hải, Trưởng phòng GDTH Sở GD&ĐT  báo cáo các nội dung liên quan đến CTGDPT 2018. Hội nghị cũng đã tổ chức thảo luận, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc, đã tập trung thảo luận về thực trạng cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và học sinh trên địa bàn đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; tập huấn, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Hội nghị:

Trần Đại Phúc, GDTH