Cập nhật lúc : 09:01 03/01/2022

Chiều ngày 30/12/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác y tế trường học; công tác Phát triển Văn hóa đọc trong trường học năm 2021. Trước tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức với hình thức kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến được kết nối giữa các điểm cầu tại Sở GD&ĐT và 64 điểm cầu của các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh.

Tham gia buổi lễ, tại điểm cầu trực tiếp có đại diện Lãnh đạo ngành - Thầy  Đoàn Minh Thắng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, tham dự và chỉ đạo Hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng, ban liên quan của Sở cùng đại diện các tập thể và các Thầy Cô được khen thưởng trong công tác Phát triển văn hóa đọc năm 2021. Về phía các điểm cầu trực tuyến có sự tham gia của đại diện lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên, cán bộ Đoàn/ Đội phụ trách công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác y tế trường học; công tác Phát triển Văn hóa đọc trong trường học  của 9 Phòng giáo dục và Đào tạo, 9 TTGDNN-GDTX, TTGDTX tỉnh  và  46 đơn vị trực thuộc Sở tại hơn 64 điểm cầu cùng tham dự Hội nghị.

Tại Hội Nghị, Cô Cao Đăng Ngọc Phượng, Trưởng Phòng GDTX-CN&CTTT-CTHS đã trình bày nội dung tổng kết, đánh giá công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật, bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác y tế trường học; công tác Phát triển Văn hóa đọc trong trường học năm 2021.

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm công tác tại đơn vị cơ sở, nêu lên những thuận lợi, kết quả đạt được và những khó khăn, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tiêm vắc xin cho trẻ từ 12 đên 17 tuổi trong thời gian cuối năm và một số hướng dẫn liên quan trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian đến năm 2022.

Cô Cao Đăng Ngọc Phượng, Trưởng Phòng GDTX-CN&CTTT-CTHS tổng kết, đánh giá công tác tại Hội nghị

Nhằm động viên, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Phát triển Văn hóa đọc năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số  3342/QĐ-SGDĐT ngày 21/12/2021 của Giám Đốc Sở Giáo dục về khen thưởng 04 tập thể và 04 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Phát triển Văn hóa đọc năm 2021.

Lãnh đạo sở GDĐT  trao giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Phát triển Văn hóa đọc năm 2021.

Hồ Thị Tú Oanh, P.GDTX-CN&CTTT-CTHS