Kết quả vòng đấu bảng của vòng chung kết giải bóng đá truyền thống học sinh THPT tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ II - năm 2022 và lịch thi đấu vòng bán kết, chung kết
Cập nhật lúc : 09:41 14/05/2022

Giải Bóng đá truyền thống học sinh THPT tỉnh Thừa Thiên Huế được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Theo quy định tại Điều lệ vòng Chung kết giải, thể thức thi đấu diễn ra qua hai vòng: Vòng đấu bảng và Vòng đấu bán kết, chung kết. Vòng đấu bảng gồm 12 đội bóng chia thành 4 bảng, mỗi bảng 03 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 4 đội đầu bảng vào vòng Bán kết. Theo đó, từ chiều ngày 08 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 năm 2022, tại Sân vận động Huế và sân số 2 của Đoàn Bóng đá Huế đã diễn ra 12 trận đấu. Dưới đây là kết quả các trận đấu tại Vòng đấu bảng:

Trận

0 - 0

THPT Phan Đăng Lưu

1 - 0

Căn cứ vào quy định tại Điều lệ vòng Chung kết, các đội bóng đến từ các trường THPT: Nam Đông, Nguyễn Chí Thanh, Trần Văn Kỷ và THPT Vinh Xuân sẽ lọt vào vòng Bán kết. Tại vòng này, các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp một trận. Lịch thi đấu vòng Bán kết như sau:

Cặp đấu (đội bóng trường THPT)

Trận Bán kết 1

ngày 16/5/2022

Trận  Bán kết 2

ngày 16/5/2022

Trận Chung kết

Đội thắng trong trận Bán kết 1 gặp đội thắng trong trận Bán kết 2

ngày 19/5/2022

Các trận Bán kết và Chung kết đều diễn ra trên Sân vận động Huế, số 02 Lê Quý Đôn, TP.Huế.

Theo dánh giá của giới chuyên môn và người hâm mộ, các trận đấu trong giải đấu năm nay có chất lượng chuyên môn cao, đồng đều, diễn ra với không khí sôi động và hấp dẫn. Các cầu thủ không chuyên đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, vô tư nhưng đầy quyết tâm, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn và gay cấn đến giây phút cuối cùng. Chúng tôi tin rằng, những trận đấu trong thời gian tới sẽ thu hút ngày càng nhiều học sinh, giáo viên và người hâm mộ đến sân để theo dõi, động viên và cổ vũ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC TRẬN ĐẤU VÒNG ĐẤU BẢNG

Nguyễn Văn Cường - GDTPT