Khai mạc Giải Điền kinh học sinh Trung học năm 2013
Cập nhật lúc : 12:18 02/04/2013

Sáng 01/04/2013, tại Sân vận động Tự do thành phố Huế đã diễn ra lễ Khai mạc giải điền kinh học sinh Trung học cấp tỉnh. Đến tham dự Lễ có thầy giáo Hoàng Đức Bình, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng GDTrH.

Thầy giáo Hoàng Đức Bình, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát cờ lưu niệm cuộc thi

Sau phần phát biểu Khai mạc giải của Thầy giáo Phó Giám đốc Sở và tuyên thệ của vận động viên, trọng tài, vận động viên các đội của hai khối THCS và THPT đã bắt đầu khởi tranh các nội dung thi.

Một số hình ảnh các đội tham gia một số nội dung thi

Giải điền kinh truyền thống năm 2013 gồm các nội dung: Chạy 100m, 200m, 400m, 800m,  tiếp sức 4 x 100m, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng 150 gr. Giải đã quy tụ 660 vận động viên được tuyển chọn qua phong trào rèn luyện và Hội khỏe Phù Đổng cấp trường hằng năm của 9 phòng Giáo dục và Đào tạo các Huyện, Thị, Thành phố và các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Trên tinh thần thể thao mang tính giáo dục và rèn luyện, với sự nhập cuộc đầy phấn khởi và khí thế của các vận động viên, cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành quả tốt đẹp.

Nguyễn Tuấn Ngọc – GDTrH