Lần thứ hai liên tiếp cầu truyền hình Chung kết Đường lên đỉnh Olympia về với Huế
Cập nhật lúc : 15:41 07/07/2024

Võ Quang Phú Đức, học sinh lớp 11 chuyên Toán Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đã tiếp tục trở thành niềm tự hào của người Huế sau khi mang cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 7 – cầu truyền hình thứ hai liên tiếp về với ngôi trường danh tiếng.

Trận Quý 3 của Chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 24 là cuộc thi giữa 4 thí sinh: Đặng Duy Khánh (Trường THPT chuyên Lào Cai, tỉnh Lào Cai - nhất tháng 1), Nguyễn Tuấn Minh (Trường THPT Chu Văn An, Hà Nội - nhất tháng 2), Phan Duy Hùng (Trường THPT Sơn Tây, Hà Nội - nhất tháng 3) và Võ Quang Phú Đức (Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế).

Trải qua 4 phần thi đầy gay cấn và hồi hộp, Võ Quang Phú Đức giành được 185 điểm, xuất sắc trở thành cái tên thứ 3 góp mặt trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 24. Hai thí sinh đã giành vé trước đó là Trần Trung Kiên, Trường THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên và Nguyễn Quốc Nhật Minh, Trường THPT chuyên Hùng Vương, Gia Lai.

Niềm vui vỡ oà của thầy trò Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế  khi cầu truyền hình Chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 7 về với tỉnh nhà

Văn phòng Sở