Tập huấn BDTX cho cán bộ quản lý và giáo viên Mầm non, năm học 2014-2015.
Cập nhật lúc : 10:09 14/11/2014

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên (BDTX) cho cán bộ quản lý và giáo viên Mầm non (CBQL và GVMN) năm học 2014-2015, trong 2 ngày (ngày 12-13/11/2014), tại hội trường trường mầm non I, thành phố Huế, Sở GD&ĐT tổ chức lớp lớp tập huấn BDTX năm học 2014-2015 cho CBQL và GVMN cốt cán trong toàn tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn có 100 CBQL và GVMN của các huyện, thị xã, thành phố. Báo cáo viên là các đồng chí lãnh đạo phòng GDMN và các đồng chí CBQL các trường trọng điểm của tỉnh đã được cử đi tiếp thu nội dung tập huấn tại Trung ương.

Trong thời gian tập huấn, ngoài việc tập trung hướng dẫn tự học, thực hành hệ thống hóa kiến thức, giải đáp thắc mắc, các báo cáo viên đã tập trung vào 2 nội dung: Hướng dẫn sử dụng thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ 5 tuổi và hướng dẫn xây dựng, sử dụng bộ công cụ đánh giá trẻ 5 tuổi, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai các nội dung đã được tập huấn đến tất cả đội ngũ CBQL và GVMN trong toàn tỉnh.

Qua đợt tập huấn, các CBQL và GVMN đã tiếp thu được nhiều nội dung bổ ích, đúc rút được nhiều kinh nghiệm cụ thể trong việc xây dựng và sử dụng bộ công cụ đánh giá trẻ 5 tuổi; tự làm và sử dụng thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho trẻ 5 tuổi; kỹ năng tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao tay nghề, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay./.

Trần Thị Thuý Phương – Phòng GDMN