Thông báo mời chào giá hàng hóa (máy tính bảng) thuộc Chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Cập nhật lúc : 09:34 09/09/2022

Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế đang có nhu cầu mua máy tính bảng (thông qua đấu thầu rộng rãi qua mạng) phục vụ hỗ trợ các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh có bố hoặc mẹ tử vong do Covid-19 nhưng chưa có máy tính để học trực tuyến của các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để có có sở gửi cơ quan thẩm định giá làm cơ sở để xây dựng giá gói thầu, nay Sở GD&ĐT thông báo đến các Công ty, Xí nghiệp, Doanh nghiệp trên toàn quốc có đủ năng lực và kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu tham gia gửi báo giá cung cấp máy tính bảng (có phụ lục cấu hình kèm theo).

Thời gian nhận báo giá: Từ ngày 07/9/2022 đến ngày 17/09/2022.

Kính mời các đơn vị quan tâm và đáp ứng yêu cầu trên đề nghị liên hệ và gửi Phòng KHTC - Sở Giáo dục và Đào tạo. Địa chỉ nhận báo giá: Tầng 5, Văn phòng làm việc một số cơ quan đơn vị thuộc tỉnh - Đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Huế - Số điện thoại: 0234.827239).

Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Quý đơn vị.

Nội dung chi tiết trong file đính kèm.