Tiếp tục triển khai ứng phó với diễn biến mưa lũ
Cập nhật lúc : 18:48 08/10/2020

Ngày 08/10/2020, Sở GD&ĐT có Công văn số 2313/SGD&ĐT-VP về việc tiếp tục triển khai ứng phó với diễn biến mưa lũ. Nội dung công văn yêu cầu các Phòng GD&ĐT, các đơn vị giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh thực hiện như sau:

1. Các trường thuộc vùng hạ lưu của các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, thị xã Hương Trà và các trường học trên địa bàn tỉnh bị ngập lụt tiếp tục cho học sinh nghỉ học ngày 09/10/2020.

2. Đối với các địa phương, vùng còn lại giao trách nhiệm lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường trực thuộc Sở, Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX theo dõi diễn biến tình hình mưa lũ để chủ động quyết định cho học sinh nghỉ học hoặc đi học lại khi đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh.

3. Thường xuyên khuyến cáo, nhắc nhở học sinh chấp hành các quy định về phòng chống đuối nước mùa mưa lũ theo các văn bản đã được Sở chỉ đạo.

Nội dung chi tiết trong file đính kèm.