Bế mạc hội thao giáo dục quốc phòng - an ninh học sinh THPT toàn quốc lần thứ I tại tỉnh Đồng Nai
Cập nhật lúc : 11:06 18/12/2013

Sáng 16-12, sau 5 ngày tranh tài, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao giáo dục quốc phòng - an ninh (GDQP-AN) học sinh THPT toàn quốc lần thứ I-2013.

Hội thao có quy mô toàn quốc nhằm khẳng định quyết tâm của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc thực hiện Đề án Đổi mới toàn diện Giáo dục và Đào tạo trong thời kỳ mới. Hội thao là dịp để kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học môn GDQP-AN cấp THPT trên toàn quốc. Qua Hội thao đã phát hiện những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Ông Nguyễn Thiện Minh, Vụ trưởng vụ giáo dục Quốc phòng - An Ninh, Trưởng ban tổ chức Hội thao phát biểu Bế mạc hội thao

Đoàn Thừa Thiên Huế có sáu vận động viên (VĐV) đều là học sinh trường THPT Gia Hội, đại diện cho những học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện bộ môn GDQP – AN, đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Về thành tích chung toàn đoàn: Đạt giải Khuyến khích toàn đoàn tại hội thao, giải Ba võ thuật. Về thành tích cá nhân: Em Nguyễn Thị Hồng Vân (lớp 11) đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn năng của hội thao, được Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tặng Bằng khen. Ngoài ra, em Hồng Vân còn đạt được các giải: giải Nhất ném lựu đạn, giải Ba chạy 100 mét, giải Khuyến khích tháo lắp súng tiểu liên AK; em Lê Đình Mai Nhi (Lớp 12) đạt giải Ba toàn năng, giải Khuyến khích tư thế vận động trên chiến trường, giải Khuyến khích chạy 100m; em Nguyễn Đức Quý (Lớp 12) đạt giải Nhì tư thế vận động trên chiến trường; em Đặng Toàn (Lớp 10) giải Khuyến khích chạy 100 mét, em Lê Thị Thu Thảo (Lớp10) đạt giải Khuyến khích chạy 100 mét; 5/6 em đều được cấp giấy chứng nhận đạt giải các nội dung thi của hội thao. Hội thao đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng tốt cho các đoàn tham gia và nhân dân tỉnh Đồng Nai.

Lãnh đạo đoàn và học sinh Thừa Thiên Huế  tham gia Bế mạc và nhận giải tại Hội thao

Tuấn Ngọc – Triều Sơn