Đồng hành cùng “Cup FFAV 2013”
Cập nhật lúc : 15:50 13/06/2013

Ngày 11/6/2013- ngày của các trận bóng bán kết và chung kết giải “Cup FFAV 2013” Càng đi sâu vào giải, các trận đấu bắt đầu từ vòng bán kết đến chung kết diễn ra rất hấp dẫn và đầy kịch tính. Với những đường bóng, những cú sút mang đường nét của những cầu thủ “ngoại hạng” ở trên sân đã làm sôi động hẳn nguyên phần khán đài A của sân vận động Tự do đầy ắp khán giả.

Qua các trận đấu cho thấy các cầu thủ nhí tuy chưa có huấn luyện viên chuyên nghiệp, sự tập luyện chưa nhiều, chưa bài bản, nhưng những gì các em đã làm trên sân thể hiện tiềm năng của một cầu thủ bóng đá; các em đã có kỹ năng phối hợp, tính đồng đội, tính tổ chức và tinh thần “fair play” trong thể thao.

Loạt đá luân lưu trong trận chung kết Nam “Cúp FFAV 2013”

Kết quả Cúp FFAV lần thứ I - năm 2013

Giải Tư B

CLB Hương Hồ

CLB Văn Thể Mỹ

Khán giả trong trận chung kết  “Cup FFAV 2013”

(Nguồn ảnh do tiểu ban thông tin và truyền thông cúp FFAV cung cấp)

Đồng hành cùng “Cup FFAV 2013”

Ngay sau trận chung kết Nam và chung kết Nữ là Lễ Bế mạc. Đến dự Lễ Bế mạc có ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT, trưởng Ban Tổ chức cùng các thành viên trong Ban Tổ chức. Các vị khách Quốc tế và trong nước có đại diện Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), Đại sứ quán Na Uy tại Việt Nam, đại diện liên đoàn Bóng đá Nauy, đại diện Dự án "Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam  (NFF/FFAV), hơn 4000 cầu thủ nhí, săn sóc viên, trọng tài, tình nguyện viên và hàng ngàn khán giả ở Thừa Thiên Huế.

Trong Lễ Bế mạc Ban tổ chức đã trao cúp cho các đội đoạt giải và phần trao kỷ niệm chương cho hơn 4000 huấn luyện viên, săn sóc viên, tình nguyện viên, trọng tài, giám sát và hướng dẫn viên kỹ năng sống. Ngoài ra, các trường chưa có CLB Bóng đá được nhận quà tặng từ dự án phát triển bóng đá Châu Á AFDP tài trợ để có thể phát triển phong trào chơi bóng đá tại các đơn vị.

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức “Cup FFAV năm 2013” phát biểu trong Lễ Bế mạc giải.

Những hình ảnh trong buổi Lễ Bế mạc “Cup FFAV 2013”

Ông Mohamed Basir - Cán bộ chuyên môn của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) phát biểu trong Lễ Bế mạc .

Ông Anders Krystad, Giám đốc dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam”phát biểu trong buổi Lễ Bế mạc.

Một số hình ảnh trao cúp trong Lễ Bế mạc “Cup FFAV 2013”

Niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt của những đội đoạt cúp và những người hoạt động trong công tác Bóng đá Cộng đồng.

Đội bóng Nữ Vô địch của “Cup FFAV 2013”

Đội bóng Nam Vô địch của “Cup FFAV 2013”

Phần trao kỷ niệm chương trong Lễ Bế mạc “Cup FFAV 2013”

Các trường nhận quà tặng từ dự án phát triển bóng đá Châu Á AFDP

Buổi giao lưu thân mật của Ban tổ chức, các săn sóc viên, tình nguyện viên, trọng tài, giám sát và hướng dẫn viên kỹ năng sống.

(Nguồn ảnh do tiểu ban thông tin và truyền thông cúp FFAV cung cấp)

“Cúp FFAV 2013” đã khép lại với sự thành công tốt đẹp mang nhiều ý nghĩa to lớn, đây là một Cúp bóng đá cộng đồng lớn mang tầm khu vực Đông Nam Á, sự kiện này được ví như là một Festival bóng đá trẻ em tại Thừa Thiên Huế. Một điều  đặc biệt trong hoạt động bóng đá này đó là các em tham gia chơi bóng đá với tinh thần “fair play”, nhiệt tình, đoàn kết, vui tươi phấn khởi. Cúp lần này là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi và kết bạn, cũng như tham gia các hoạt động kỹ năng sống một cách bổ ích. Hy vọng rằng trong những năm tới Cúp FFAV sẽ được tổ chức qui mô hơn, hoàn chỉnh hơn để tất cả các em đều có cơ hội tham gia hoạt động bổ ích và đầy hứng thú nầy.

Nguyễn Văn Huy (tiểu ban thông tin và truyền thông cúp FFAV 2013)