In trang

Giao lưu văn hóa giữa các đoàn bóng đá tham dự Cúp FFAV 2014 - Đêm hội đầy màu sắc
Cập nhật lúc : 11:20 11/06/2014

Tối ngày 11/6/2014, trong khuôn khổ các hoạt động tại “Cúp Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam lần thứ 2, năm 2014" (Cúp FFAV 2014) do Liên đoàn Bóng đá Nau Uy tài trợ, tại tiền sảnh Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, đã diễn ra buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa các đoàn bóng đá đến tham dự Cúp.

Đêm giao lưu có hơn 20 tiết mục với các thể loại như tốp ca, đơn ca, múa, nhảy dân vũ, nhảy hiện đại …Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, vui nhộn tại đêm giao lưu chủ yếu do chính các “cầu thủ nhí” của các đoàn biểu diễn, nhưng không vì thế mà không thu hút được những người dự khán do các tiết mục văn nghệ của các em có sự đầu tư, tập luyện khá kỹ của các đoàn.

 

Hoạt động này được tổ chức ngoài trời, mang tính trực quan sinh động nên ngoài khách mời, đêm giao lưu đã thu hút được đông đảo phụ huynh và người dân tham dự. Qua hoạt động này, chắc chắn sẽ làm tăng sự hiểu biết, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các địa phương và các dân tộc.

 

Hy vọng những hoạt động giao lưu này cùng với các hoạt động khác tại giải sẽ mang đến cho các em những ngày hè thật vui vẻ và bổ ích. Buổi giao lưu văn hóa văn nghệ khép lại trong niềm phấn khởi của nhiều người, hứa hẹn một giải bóng đá “Cúp FFAV 2014” thành công tốt đẹp.

 

 

Nguyễn Quốc Sĩ, P.KHTC