Góp ý dự thảo Đề án "Đầu tư xây mới, cải tạo nâng cấp, duy tu, bảo dưỡng nhà hệ thống nhà vệ sinh trong các cơ sở giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2019-2022"
Cập nhật lúc : 15:24 23/10/2019

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc rà soát, thống kê hệ thống nhà vệ sinh trường học xuống cấp, không đảm bảo và Công văn số 7598/UBND-GD ngày 16/10/2019 của UBND tỉnh về việc triển khai một số Đề án liên quan ngành Giáo dục và Đào tạo,

Sở Giáo dục và Đào tạo đã xây dựng Đề án "Đầu tư xây mới, cải tạo nâng cấp, duy tu, bảo dưỡng nhà hệ thống nhà vệ sinh trong các cơ sở giáo dục tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2019-2022" nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và giáo viên và góp phần xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường học kiểu mẫu, trường hạnh phúc, trường học an toàn... tiến tới xây dựng hệ thống nhà vệ sinh tại các trường học hoàn chỉnh, đồng bộ trên địa bàn.

Nội dung công văn và bản dự thảo trong file đính kèm.