Hoạt động dạy bơi trong hè của các trường tiểu học
Cập nhật lúc : 11:15 02/08/2014

Thực hiện Kế hoạch 16 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về phòng chống đuối nước cho trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2013-2015, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm khuyến khích tự lập tổ chức các lớp dạy bơi cho học sinh tiểu học.

Có gần 500 học sinh thuộc trường tiểu học Phú Mậu 1; Phú Thuận 1; Phú Thuận 2 (huyện Phú Vang); Thanh Toàn và Vân Thê (Hương Thủy) tham gia học bơi.

Nắng nóng khắc nghiệt của thời tiết nhưng với lòng nhiệt tình của thầy cô giáo và sự hăng say thích thú của học sinh sau gần 15 ngày tổ chức dạy bơi đã có 100% học sinh đều biết bơi trường sấp và bơi ếch với cự li 25 mét.

Mong quý thầy cô giáo với lòng tận tâm tận lực vì học sinh trong thời gian tới tiếp tục cố gắng truyền dạy cho nhiều em hơn nữa và giúp các em biết bơi nhằm phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC LỚP HỌC BƠI

Phan Văn Hải-TP.GDTH