Hội nghị tập huấn công tác truyền thông giáo dục chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên và phòng chống HIV/AIDS năm học 2017 – 2018
Cập nhật lúc : 06:54 01/12/2017

Sáng ngày 30/11/2017, tại hội trường Sở, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế, Chi cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác truyền thông giáo dục chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên (SKSS-VTN) và phòng chống HIV/AIDS năm học 2017 – 2018.

Tham dự Hội nghị, có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Chi cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh; lãnh đạo Phòng CTTT-HSSV, Trung tâm Y tế học đường; thầy cô giáo, chuyên viên phụ trách hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh/hoạt động Giáo dục ngoài giờ lên lớp Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; thầy cô giáo Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo viên, cán bộ làm công tác Y tế các trường Trung học trực thuộc, các trung tâm GDNN-GDTX.

Hội nghị nghe Bác sĩ chuyên khoa 2 Tôn Thất Chiểu – Chi cục Trưởng Chi cục dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh báo cáo chuyên đề công tác dân số, sự mất cân bằng giới tính khi sinh, công tác giáo dục dân số, SKSS – VTN; đồng thời Hội nghị cũng đã thảo luận nhiều nội dung theo các chủ đề về nhiệm vụ của công tác Y tế trường học đang đảm trách.

Kết luận Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Tân, Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh, việc triển khai công tác truyền thông chăm sóc SKSS-VTN ở các đơn vị trường học cần đặc biệt hết sức chú trọng đến nhiều hình thức tuyên truyền, tổ chức hoạt động ngoại khóa phong phú, hiệu quả; kết hợp và đa dạng các hình thức tích hợp lồng ghép chủ đề giảng dạy trong các môn học Sinh học, Giáo dục công dân nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, tuyên truyền tại trường học./.

Một số hình ảnh Hội nghị

Nguyễn Tuấn Ngọc, P. CTTT-CTHSSV