Kế hoạch tuyển dụng viên chức Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế năm học 2015 - 2016
Cập nhật lúc : 17:44 18/06/2015

Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo Kế hoạch tuyển dụng viên chức Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

1. Thông qua tuyển dụng, nhằm tuyển dụng những viên chức có đầy đủ các tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, năng lực, chuyên môn nghiệp vụ theo quy định.

2. Việc tuyển dụng phải căn cứ vào chỉ tiêu biên chế, nhu cầu và vị trí việc làm của đơn vị.

3. Tổ chức tuyển dụng phải nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công khai theo quy định hiện hành của các cấp có thẩm quyền.

II. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng tôn giáo được đăng ký dự tuyển:

1. Điều kiện chung:

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có đơn đăng ký dự tuyển;

- Có lý lịch rõ ràng;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;

- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn và phù hợp với vị trí cần tuyển. Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải dịch thuật sang tiếng Việt và có công chứng của cơ quan có thẩm quyền;

- Có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế đủ 04 năm trở lên tính đến ngày thông báo tuyển dụng (ngày 22/06/2015) hoặc có người thân (bố mẹ ruột, bố mẹ vợ hoặc chồng, vợ hoặc chồng của người đăng ký dự tuyển) có hộ khẩu tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nội dung chi tiết trong file đính kèm.