Kết quả tham dự Liên hoan Tiếng hát dân ca và Đàn Piano kĩ thuật số khu vực miền Trung và Tây nguyên
Cập nhật lúc : 09:07 28/05/2014

Từ ngày 22 – 24/5/2014 tại Thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Bộ GD&ĐT Tổ chức Liên hoan Tiếng hát dân ca và Đàn Piano kĩ thuật số dành cho giáo viên và học sinh Tiểu học cho các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây nguyên. Tham dự có 10 tỉnh tham gia là Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đắk Lắk, Lâm Đồng.

Thừa Thiên Huế tham dự Liên hoan với 4 tiết mục là: Hoà tấu Piano kĩ thuật số Dòng sông xanh; Đơn ca Lý Ngựa ô, Độc tấu Piano kĩ thuật số Turkish March, tốp ca Chầu văn dân ca Thừa Thiên Huế. Đoàn có 13 giáo viên và học sinh tham gia (8 giáo viên và 5 học sinh). Đến dự và khai mạc liên hoan có ông Phạm Mạnh Hùng thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết quả quả Liên hoan tiết mục Đơn ca Lý Ngựa ô do em Bùi Quang Nhật – học sinh lớp 5/2 Trường Tiểu học Thuận Lộc, thành phố Huế đạt giải xuất sắc, ba tiết mục còn lại đạt giải nhất. Về giải cá nhân Bộ GD&ĐT trao bằng khen cho 13 cá nhân, trong đó 7 người  đạt giải xuất sắc (1 học sinh và 6 giáo viên), 6 người còn lại đạt giải nhất (2 giáo viên và 4 học sinh). Sau đây là một số hình ảnh từ Liên hoan.

Thứ Trưởng Phạm Mạnh Hùng

Cao Hữu Khoa, P.GDTH