Kiểm tra công nhận trường tiểu học số 1 Phú Bài thị xã Hương Thủy đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Cập nhật lúc : 11:22 17/03/2016

Căn cứ Tờ trình số 06/TT-UBND ngày 27 tháng 01 năm 2016 của UBND Thị xã Hương Thủy về việc kiểm tra công nhận Trường Tiểu học Số 1 Phú Bài đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, sáng ngày 11/3/2016, đoàn kiểm tra thẩm định trường Trường Tiểu học Số 1 Phú Bài thị xã Hương Thủy đã có buổi làm việc chính thức tại trường.

Đoàn do Ông Phan Văn Hải – Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu. Sau khi nghe nhà trường báo cáo về quá trình xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia, Đoàn đã phân công 5 tổ kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác đội ngũ, công tác giáo dục và các hoạt động khác của nhà trường theo 5 tiêu chuẩn được quy định tại  Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường Tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.

Qua kết quả thẩm định, đánh giá 05 tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường tiểu học Số 1 Phú Bài thị xã Hương Thủy đã đạt được 05 tiêu chuẩn và đủ điều kiện được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Cuối buổi làm việc, đoàn đã nhận xét, góp ý và tư vấn một số nội dung liên quan đến việc giữ chuẩn đã đạt được đồng thời có định hướng phát triển chuẩn trong thời gian đến.

Đoàn sẽ hoàn thiện hồ sơ và báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế ra Quyết định công nhận Trường Số 1 Phú Bài thị xã Hương Thủy đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi làm việc:

Trần Đại Phúc – Phòng GDTH