In trang

Lãnh đạo Sở GD&ĐT đi kiểm tra một số đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh về công tác chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 13 (VAMCO)
Cập nhật lúc : 17:21 14/11/2020

Nhằm chủ động ứng phó với bão số 13 được dự báo là cơn bão diễn biến phức tạp, nhiều nguy hiểm khó lường. Sáng nay, ngày 14/11/2020 Lãnh đạo Sở đã đi kiểm tra một số đơn vị trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh; tại thị xã Hương Thủy, đồng chí Giám đốc Sở đã cùng với đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tại trường THPT Phú Bài, các trường THCS, tiểu học và mầm non thuộc xã Thủy Lương, Thủy Tân, . . . Tại đây, đoàn đã chỉ đạo các nhà trường gia cố chằng chống mái lợp, gia cường ganh cửa phòng học, vận chuyển các thiết bị đến những nơi cao ráo để tránh thiệt hại do hoàn lưu bão; đồng thời tổ chức trực ban 24/24h để xử lý những sự cố đột xuất khi bão vào và khuyến cáo mọi người không ra ngoài trong khi bão.

  

Đ/c Ngô Thị Ái Hương – Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Hương Thủy báo cáo với Đoàn về  tình hình chuẩn bị ứng phó  với bão số 13 của các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã  

 

Trước đó, ngày 13/11/2020 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản số 2685/SGD&ĐT-VP yêu cầu các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc tập trung ứng phó khẩn cấp bão số 13 và tăng cường công tác an toàn phòng chống bão lũ.

Thân Nguyên Khánh - Văn phòng Sở