In trang

Học sinh THCS Thủy Lương, Hương Thủy: Sôi nổi, hào hứng thông qua Ngoại khóa tuyên truyền Luật ATGT đường bộ
Cập nhật lúc : 15:17 29/09/2014

Để hình thành văn hóa giao thông, giáo dục cho toàn thể HS hiểu và chấp hành tốt luật giao thông đường bộ. Vào lúc 7 giờ 30 ngày 27 tháng 9 năm 2014, trường THCS Thủy Lương đã tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền luật ATGT đường bộ trong không khí vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa

Về dự với buổi ngoại khóa, nhà trường hân hạnh đón tiếp Đại úy Nguyễn Thanh Hiếu đến từ Đội cảnh sát giao thông, công an thị xã Hương Thủy; Đại úy Ngô Xuân Quang - Bí thư chi đoàn Công an phường Thủy Lương; hơn 250 HS đại diện cho HS toàn trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong buổi tuyên truyền, Đại úy Nguyễn Thanh Hiếu đã nhiệt tình trình bày, giảng giải, phân tích cho các em HS hiểu rõ luật lệ ATGT đường bộ cũng như hiểm họa gặp phải khi vi phạm luật lệ ATGT; đặc biệt Đại úy đã nhấn mạnh những vi phạm mà HS thường mắc phải như: đi hàng 2, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện ...

Đại úy Nguyễn Thanh Hiếu tuyên truyền luật ATGT tại buổi Ngoại khóa

Xen kẽ với buổi tuyên truyền là những câu hỏi thiết thực, có ý nghĩa. Các em HS đã hưởng ứng với tinh thần phấn khởi, hào hứng. Điều đó chứng tỏ qua buổi tuyên truyền các em đã nắm rất chắc luật ATGT đường bộ.

Các em HS đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia trả lời câu hỏi

Sau 2 giờ làm việc sôi nổi và hiệu quả, buổi tuyên truyền đã kết thúc trong sự vui mừng của các em HS và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Tin và ảnh: Quốc Toản - Quỳnh Chi

 

Nguồn: THCS Thủy Lương