Tập huấn sử dụng website cho các trường mầm non
Cập nhật lúc : 01:03 29/10/2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, nhằm mục đích nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT, trang bị kỹ năng khai thác và sử dụng website cho đội ngũ quản lý và giáo viên các trường mầm non trên toàn tỉnh, bắt đầu từ ngày 28/10/2015, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức các lớp tập huấn quản lý, sử dụng website cho đội ngũ quản lý và giáo viên các trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh.

Đăng ký tham gia đợt tập huấn lần này có 414 lãnh đạo và giáo viên của 207 trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh. Các lớp tập huấn được các thành viên trong Ban Khoa học và công nghệ thông tin, Trung tâm tin học - Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo những nội dung tập trung vào hướng dẫn kỹ năng khai thác và quản lý sử dụng website trong các đơn vị trường học.

Đây là đợt tập huấn có ý nghĩa rất thiết thực, sau đợt tập huấn, chắc chắn rằng đội ngũ quản lý và giáo viên các trường mầm non sẽ khai thác và quản lý hiệu quả website của đơn vị mình.

Trần Thị Thúy Phương, P.GDMN