Thông báo kết quả kiểm tra học kỳ 1 năm học 2013-2014 các môn theo đề chung của Sở.
Cập nhật lúc : 10:55 11/02/2014

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 cấp tiểu học của Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, Sở GD&ĐT đã tổ chức ra đề chung, cắt phách, chấm chung theo đề của Sở, đợt kiểm tra định kỳ cuối học kỳ I các môn Toán và Tiếng Việt lớp 4; Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh lớp 5, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng cho cuối năm học,

Sở thông báo kết quả kiểm tra của tất cả các trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh để các Phòng GD&ĐT, các trường tiểu học tiếp tục chỉ đạo điều chỉnh công tác dạy và học.

Thống kê (file đính kèm): gồm

+ Điểm trung bình 2 môn Toán, Tiếng Việt lớp 4, lớp 5 theo lớp.

+ Điểm trung bình 2 môn Toán, Tiếng Việt lớp 4, lớp 5 theo lớp sắp xếp theo thứ tự các lớp 4;5 trên toàn tỉnh.

+ Điểm trung bình 2 môn Toán, Tiếng Việt lớp 4, lớp 5 theo Trường, Phòng GD&ĐT các lớp 4;5 trên toàn tỉnh.

Nội dung chi tiết trong tập tin đính kèm