In trang

Thông báo
Cập nhật lúc : 20:16 29/07/2020

Thực hiện Công điện 05/CĐ-UBND ngày 29/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong tình hình mới; nhằm hạn chế tập trung đông người trong việc nhận và nộp hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 đối với học sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 và học sinh lớp 6, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến phụ huynh học sinh các nội dung sau:

1. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ thông báo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT thành phố Huế, lớp 6 THCS Nguyễn Tri Phương tại cổng thông tin của Sở và các trường.

 

2. Học sinh đỗ đúng nguyện vọng sẽ không phải đến trường để rút và nhận hồ sơ. Sở sẽ hướng dẫn các trường THPT tự chuyển hồ sơ dự thi của học sinh về trường mà học sinh đã được trúng tuyển (gồm Trường THPT chuyên Quốc Học và trường mà học sinh trúng tuyển nguyện vọng 2).

 

3. Các học sinh không trúng tuyển cả 2 nguyện vọng sẽ nhận lại hồ sơ tại trường theo đúng thời gian như đã được Sở quy định trước đây.

 

4. Phòng Giáo dục và Đào tạo gia hạn thời gian hoàn thành nộp hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 là ngày 12/8 (thay vì 4/8 như thông báo trước đây) và thông báo trên các phương tiện thông tin truyền thông để phụ huynh và học sinh rõ nhằm thực hiện tốt giãn cách, hạn chế tiếp xúc đông người; đồng thời, chỉ đạo các trường THCS tổ chức nhiều điểm tiếp nhận hồ sơ, nhằm tạo điều kiện để học sinh nộp hồ sơ thuận lợi.