In trang

Thừa Thiên Huế đạt giải nhất, nhì cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”
Cập nhật lúc : 18:12 21/03/2018

Trong hai ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2018, tại thành phố Đà Nẵng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chung kết và trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” toàn quốc dành cho học sinh và giáo viên trung học, năm học 2017 – 2018.

Vượt qua 896.501 học sinh THPT và 21.951 giáo viên cấp THCS trên cả nước dự thi vòng 1, tỉnh Thừa Thiên Huế vinh dự có hai thí sinh có mặt tham gia dự thi Chung kết toàn quốc là: Em Nguyễn Hoàng Phương Nhi, học sinh trường THPT Hai Bà Trưng và thầy Trần Ngọc Tuấn, giáo viên trường THCS Phan Thế Phương (Quảng Điền). Ngoài phần thi kiến thức, các thí sinh có cơ hội giao lưu và tham gia hoạt động trải nghiệm bổ ích.

 

Trong phần thi kiến thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững vàng và kĩ năng trình bày lưu loát, cả hai thí sinh đến từ Thừa Thiên Huế đã thuyết phục được Ban giám khảo. Kết quả, em Nguyễn Hoàng Phương Nhi cùng 11 thí sinh khác dành giải Nhất trong tổng số 32 thí sinh là học sinh, thầy Trần Ngọc Tuấn giành giải Nhì  trong tổng số 4 giáo viên dự thi. Với kết quả này, hai thí sinh được Ban tổ chức trao những phần thưởng có giá trị.

 

Đây thật sự là một sân chơi bổ ích, sân chơi của trí tuệ, của nhiệt huyết và trách nhiệm. Các thí sinh chia tay cuộc thi với tâm trạng háo hức chờ đợi Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai dành cho học sinh và giáo viên trung học” trong những năm học sau.

 

 

 

 

Nguyễn Văn Cường, P.GDTrH