Thừa Thiên Huế đạt giải nhất, nhì cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2018-2019
Cập nhật lúc : 10:29 08/04/2019

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2019, tại thành phố biển Nha Trang, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Chung kết toàn quốc và Lễ trao giải Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên trung học, năm học 2018 – 2019.

Vượt qua hơn một triệu bài dự thi của học sinh và 213.951 bài dự thi của giáo viên trung học trên cả nước dự thi vòng 1, ngành Giáo dục Thừa Thiên Huế vinh dự có 04 thí sinh (02 giáo viên và 02 học sinh) có mặt tham gia vòng Chung kết toàn quốc.

Tại chương trình tôn vinh và Lế trao giải của vòng chung kết, ở phần thi kiến thức, với sự chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững vàng và kĩ năng trình bày lưu loát, cả bốn thí sinh đến từ Thừa Thiên Huế đã vượt lên vị trí tóp đầu với kết quả chung cuộc đạt 01 giải Nhất của thầy Lê Công Minh, giáo viên trường THCS Phan Thế Phương huyện Quảng Điền; 03 giải Nhì của: thầy Nguyễn Thanh Hải, giáo viên trường THCS Vinh Phú huyện Phú Vang; em Nguyễn Thị Ái Tiên, học sinh trường THCS Thủy Phương thị xã Hương Thủy; Huỳnh Thị Kiều Liêm, học sinh trường THPT Tố Hữu huyện Quảng Điền. Ngoài ra, tham gia cuộc thi này, Thừa Thiên Huế còn có thêm 13 giải Ba (04 giải của giáo viên THCS, 02 của giáo viên THPT, 07 giải của học sinh THPT), và 14 giải Khuyến khích (03 giải của giáo viên THPT, 10 giải của học sinh THCS và 01 giải của học sinh THPT).

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO GIẢI VÒNG CHUNG KẾT TOÀN QUỐC

Nguyễn Văn Cường - P.GDTrH