In trang

Thừa Thiên Huế tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông cho 13.345 thí sinh tại 38 điểm thi trên toàn tỉnh
Cập nhật lúc : 10:20 07/07/2021

Trong các ngày 7 và 8/7/2021 tại Hội đồng thi Thừa Thiên Huế có 13.345 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong tổng số đó có 01 thí sinh học tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng do dịch bệnh Covid -19 mắc kẹt tại Huế nên được Hội đồng thi giải quyết bố trí thi tại Trường THPT chuyên Quốc Học. Có 14 thí sinh thuộc vùng phải thực hiện cách li và bị phong tỏa tại Lộc Thủy, Phú Lộc được bố trí thi tại phòng thi dự phòng của hai điểm thi Trường THPT Thừa Lưu và Trường THCS Lộc Tiến, đảm bảo các điều kiện an toàn về quy chế thi và phòng chống dịch. Có 4 thí sinh thuộc các điểm thi Trường THPT Hương Thủy, THCS Phú Thượng, THPT An Lương Đông và THPT Thuận An là các học sinh đang trong thời gian cách li theo dõi tại nhà.

Kết thúc buổi thi đầu tiên toàn tỉnh vắng 28/13.100 thí sinh dự thi môn Ngữ văn (tỷ lệ 0,2%). Các thí sinh vẳng môn Ngữ văn này hẩu hết là thí sinh tự do, tỷ lệ thí sinh dự thi đạt 99,8%.

 

Tất cả các điểm thi trên đều được sự phối hợp của Ngành Y tế, Công an tỉnh và lãnh đạo các địa phương tạo điều kiện thuận lợi tổ chức cho thí sinh thi trong điều kiện an toàn tuyệt đối, phòng chống dịch cho cá nhân và cộng đồng.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐIỂM THI TRƯỜNG THPT THỪA LƯU

 

 

 

 

 

Thân Nguyên Khánh, Văn phòng Sở