Tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cốt cán ngành giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế trước khi bước vào năm học 2015-2016.
Cập nhật lúc : 15:32 20/08/2015

Ngày 18 tháng 8 năm 2015, tại Hội trường trường THPT chuyên Quốc học, Sở GD&ĐT đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho hơn 370 cán bộ cốt cán ngành giáo dục và đào tạo tỉnh chuẩn bị cho năm học mới 2015-2016.

Lớp bồi dưỡng chính trị nhằm trang bị cho các cán bộ quản lý ngành giáo dục những hiểu biết cơ bản về công tác lý luận và định hướng nghiên cứu đến năm 2030 theo tinh thần Nghị quyết 37-NQ/TW, ngày 9/10/2014 của Bộ Chính trị; những nội dung cốt lõi trong Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng; tình hình chính trị, xã hội trong và ngoài nước trong thời gian qua. Lớp bồi dưỡng cũng được nghe báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 “về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Trên cơ sở triển khai tốt các định hướng tư tưởng chính trị qua đợt bồi dưỡng đầu năm học, các báo cáo viên là lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã thực sự góp phần để ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế triển khai thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh lớp bồ dưỡng

Huỳnh Tú, Phòng GDCN