Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Giáp Ngọ (2014)
Cập nhật lúc : 09:49 26/12/2013

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Ngọ, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị tập trung chỉ đạo tốt những nội dung sau:

I. Nội dung

1. Tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Ngọ; mừng thắng lợi về những thành tựu kinh tế - xã hội của quê hương đạt được trong năm 2013, góp phần thực hiện thành công Kết luận 48-KL/TW ngày 25 tháng 5 năm 2009 của Bộ Chính trị, sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương”. Từng tập thể tổ chức ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 84 năm  đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc (1930-2014). Tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” trên cơ sở kiểm điểm của tập thể lãnh đạo và cá nhân vào cuối năm 2013; từng cá nhân, đơn vị thực hiện tốt hướng khắc phục đề ra nhằm đẩy mạnh việc xây dựng kỷ cương, nền nếp trong ngành, tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, trách nhiệm nhà giáo.

2. Đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong từng nhà trường ngay từ đầu học kỳ II; phấn đấu nâng cao tỷ lệ học sinh khá giỏi, tỷ lệ học sinh đạt loại khá, giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, nâng cao vị trí, thứ hạng của tỉnh, của từng trường trong xếp hạng kết quả thi vào Đại học; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng đại trà và mũi nhọn; đầu tư và chỉ đạo quyết liệt phổ cập Giáo dục Mầm non 5 tuổi, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ở tất cả các ngành học, cấp học đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2014.

Nội dung chi tiết trong tập tin đính kèm