Trường mầm non I – TP Huế tổ chức hội vui xuân Giáp Ngọ cho các cháu
Cập nhật lúc : 18:09 18/02/2014

Với mục đích đem lại không khí vui tươi đầm ấm và để các bé nhớ được những dấu ấn quan trọng của một năm, hiểu được ý nghĩa quan trọng của ngày Tết Cổ truyền, ngày 23/01/2014, trường Mầm Non I – Thành phố Huế tổ chức cho các bé vui chơi “Hội Vui Xuân Giáp Ngọ”.

Với không gian được trang trí mang nhiều nét văn hóa cổ truyền của ngày tết như mái đình, các câu đối, các gian hàng bán những món ăn đậm đà hương vị quê, những loại hoa như hoa mai, hoa đào, hoa cúc...nhiều màu sắc, những trò chơi dân gian vui nhộn, biểu diễn văn nghệ chào mừng xuân của các cháu đã tạo cho các bé có cơ hội trải nghiệm và giáo dục các cháu về ngày tết cổ truyền của dân tộc. Lễ hội đã đem đến cho các cháu một không khí vui tươi, rộn ràng để cùng nhau đón chào năm mới.

Hoạt động ngày hội – ngày lễ được trường Mầm Non I tổ chức thường xuyên. Việc tổ chức hoạt động ngày hội – ngày lễ cho các bé vừa mang ý nghĩa giáo dục vừa là sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần./.

Phòng GDMN