In trang

Tuyên dương Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2018-2019
Cập nhật lúc : 15:09 21/05/2019

Nhằm tuyên dương giáo viên có thành tích tốt trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, ngày 16/5/2019 tại trường THPT Chuyên Quốc Học Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tuyên dương giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học với 163 Thầy Cô tiêu biểu đến từ các huyện, thị xã và thành phố Huế với 112 giáo viên chủ nhiệm lớp, 51 giáo viên dạy các môn đặc thù. Đây là những Thầy Cô đã đạt thành tích cao trong các Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong nhiều năm học qua, được các Phòng GD&ĐT khen thưởng và đề nghị Sở GD&ĐT tuyên dương trong năm học 2018-2019.

Tham dự lễ Tuyên dương có ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Phụ trách Sở GD&ĐT; Bà Nguyễn Tâm Nhân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Thừa Thiên Huế cùng Lãnh đạo và Chuyên viên Công đoàn Ngành; Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GDTH Sở GD&ĐT; Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và TP Huế cùng quý Thầy Cô giáo được tuyên dương trong năm học 2018-2019.

 

Phát biểu tuyên dương giáo viên dạy giỏi, Ông Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT đã biểu dương 163 Thầy Cô giáo trong thời gian qua đã tích cực giao lưu học tập, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp tổ chức lớp học từ các trường, các vùng miền trong tỉnh; tích cực nghiên cứu ứng dụng các phương pháp dạy học mới, sáng tạo trong ứng dụng công nghệ thông tin và khai thác các trang thiết bị dạy học hiện có nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình giáo dục phổ thông và đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW. 163 giáo viên được tuyên dương trong năm học này là những gương mặt xuất sắc, đại diện cho hơn 5.000 giáo viên tiểu học, sẽ là những nhân tố tích cực lan tỏa phong trào đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng dạy học.

 

Sở GD&ĐT đã tặng Giấy khen và cấp giấy Chứng nhận cho 163 giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục tiểu học năm học 2018-2019.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh tại lễ Tuyên dương:

 

 

 

 

 

Trần Đại Phúc, P.GDTrH