Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 29 tháng 09 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:23 05/06/2020  

Bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên về nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng

Sáng ngày 4/6/2020 tại hội trường Khách sạn Duy Tân thành phố Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế kết hợp với Dự án phát triển giáo dục THPT2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tổ chức tập huấn bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên về nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.

Nghiên cứu khoa học là một phần không thể thiếu, có một ý nghĩa, vai trò quan trọng trong nhiệm vụ giáo dục hàng năm của mỗi nhà trường. Nhằm nâng cao năng lực về nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng cho cán bộ quản lý và giáo viên trung học, góp phần giải quyết các vấn đề của nhà trường, khơi dậy tinh thần đổi mới, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo trong công tác quản lí, giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế kết hợp với Dự án phát triển giáo dục THPT2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tổ chức tập huấn bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên về nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.

 

Đến dự buổi Khai mạc lớp tập huấn, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Đoàn Minh Thắng- Phó Giám đốc- cùng các thầy cô là lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục Trung học. Về phía Báo cáo viên của Bộ, có bà Phan Thị Lạc- Trung tâm giáo dục môi trường và các vấn đề xã hội- trưởng đoàn, cùng các thầy cô là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm Giáo dục môi trường và các vấn đề xã hội và Trung tâm Cung ứng nhân lực Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên các phòng giáo dục, lãnh đạo các trường trung học trực thuộc, trung tâm GDNN-GDTX và giáo viên cốt cán của các trường, các trung tâm về tham gia đợt tập huấn.

 

Thừa Thiên Huế là một trong ít các tỉnh được Dự án phát triển giáo dục THPT2 chọn tổ chức tập huấn trực tiếp cho cán bộ, giáo viên cốt cán toàn tỉnh. Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa để ngành giáo dục Thừa Thiên Huế đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện cho học sinh.

 

Đợt tập huấn diễn ra trong 3 ngày, từ 4/6/2020- 6/6/2020, tại Khách sạn Duy Tân, Huế. Hi vọng trong tương lai không xa, với sự định hướng từ đợt tập huấn lần này, ngành giáo dục Thừa Thiên Huế sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học vốn rất nhiều thách thức cũng như cơ hội để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục của mình.

 

Một số hình ảnh Khai mạc và các lớp tập huấn

 

 

 

 

Tôn Nữ Quỳnh My, Phòng GDTrH

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác