Sau thực phẩm, giáo dục là nhu cầu số một của dân tộc ''

Ngày 18 tháng 02 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 14:56 31/10/2017  

Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp hỗ trợ cho giáo dục của huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2017 – 2018, Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam đã phối hợp với VTV Đài Truyền hình Việt Nam, Quỹ Tấm Lòng Việt, Công đoàn Đại học Huế, Công đoàn Trường ĐHYD Huế, Công đoàn Đại học Quốc Gia Hà Nội, CĐGD tỉnh TT Huế và các nhà tài trợ tổ chức chương trình tri ân khám bệnh, tư vấn, phát thuốc miễn phí cho cán bộ nhà giáo và người lao động và tặng quà cho giáo viên, học sinh và nhà trường một số xã vùng khó khăn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế trong 2 ngày 21, 22/10/2017.

Tham gia khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí có 41 y, bác sĩ Trường Đại học Y dược Huế và cán bộ y tế Trung tâm y tế huyện A Lưới tổ chức khám bệnh cho hơn 300 giáo viên và người lao động của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở ở một số xã khó khăn huyện A Lưới. Qua tổ chức khám đợt này, nhiều giáo viên đã được tư vấn điều trị, khám sức khỏe định kỳ và các biện pháp bảo vệ, giữ gìn sức khỏe.

 

Trong dịp này, CĐGD Việt Nam cũng đã tổ chức cho các đơn vị trao tặng hàng trăm suất quà cho giáo viên, học sinh với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng, gồm: Trường ĐH Y dược Huế hỗ trợ 42 triệu đồng tiền thuốc và vật tư y tế, 40 triệu tiền 13 máy lọc nước; ĐH quốc gia Hà Nội 45 triệu tiền thuốc và bánh kẹo; Công đoàn Giáo dục Việt Nam 25 triệu đồng;  Công ty TNHH Long Hải tặng sách vở và thạch rau câu trị giá 60 triệu đồng, …

 

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm sẻ chia của đội ngũ đoàn viên Công đoàn trong ngành GD&ĐT, tri ân thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, động viên giáo viên và học sinh vùng núi, vùng sâu, vùng xa vượt qua khó khăn, vươn lên bám trường, bám lớp.

 

Một số hình ảnh:

 

TS. Vũ Minh Đức – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẻ chia với những khó khăn, thiếu thốn với thầy cô giáo vùng cao A Lưới

 

 

 

 

 

 

 

Tâm Nhân – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác