Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 30 tháng 09 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 11:23 10/03/2020  

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đoàn Minh Thắng

Sáng 9/3/2020, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã dự và trao Quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Minh Thắng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi Lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Bạch Chơn Đông đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Đoàn Minh Thắng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng, giao nhiệm vụ và mong muốn trên cương vị mới, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phải phát huy hết khả năng và tinh thần trách nhiệm của mình để cùng tập thể Ban Giám đốc của Sở phát huy sức mạnh đoàn kết của ngành giáo dục, đổi mới toàn diện mọi lĩnh vực trong công tác, nhằm nâng cao vị thế và đưa ngành giáo dục của tỉnh nhà ngày càng phát triển.

 

Phát biểu cám ơn và nhận nhiệm vụ tại buỗi Lễ, ông Đoàn Minh Thắng bày tỏ thể hiện quyết tâm và khẳng định: đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm, thử thách lớn lao của cá nhân. Mong muốn nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh, tập thể đơn vị hỗ trợ để hoàn thành nhiệm vụ. Bản thân sẽ nỗ lực và phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể ngành giáo dục hoàn thành nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của ngành và tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Đoàn Minh Thắng 

               

Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục tặng hoa chúc mừng ông Đoàn Minh Thắng

Hồ Thị Liên, P.TCCB

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác