Học sinh là điểm tựa là cảm hứng của thầy cô giáo''

Ngày 18 tháng 02 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:35 03/03/2014  

Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá TTGDTX

Ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc chỉ đạo Hội Nghị

Thực hiện nhiệm vụ năm học về khảo thí-kiểm định chất lượng, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng giáo dục trong thời gian tới, trong hai ngày 27 và 28/2/2012 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tự đánh giá cơ sở giáo dục thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các TTGDTX trên toàn tỉnh.

Tham dự Hội nghị có đ/có Tiến sỹ Phạm Văn Hùng- Giám đốc Sở, các đ/c trong Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo và chuyên viên các phòng KT-KĐCL, GDCN-TX và 54 học viên là các CBQL, GV của TTGDTX các huyện, thị xã và thành phố Huế.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở nhấn mạnh : Hội nghị tập huấn công tác KĐCL nhằm giúp các cơ sở giáo dục thường xuyên nhận thức đúng đắn về công tác kiểm định chất lượng giáo dục. Trên cơ sở đó chuẩn bị tốt điều kiện để triển khai có chất lượng, hiệu quả công tác tự đánh giá  trong thời gian thời gian sắp đến.

Kết luận Hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó giám đốc Sở đã chỉ đạo cụ thể, đề ra những giải pháp thiết thực để tiếp tục triển khai tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục thường xuyên trong thời gian tới

Một số hình ảnh của Hội nghị

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Sở phát biểu kết luận hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị

Nguyễn Thế Phương, P.KT&KĐCL

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác