Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 21 tháng 01 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 10:57 05/10/2016  

Hội thảo thí điểm cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong trường mầm non

Sáng ngày 27/9/2016, tại hội trường Trường MN Sơn Ca thị xã Hương Trà, Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo “Thí điểm cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong trường mầm non”. Hội thảo do đồng chí Nguyễn Tân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì.

Tham dự Hội thảo có hơn 70 đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách tiếng Anh, chuyên viên giáo dục mầm non của phòng GD&ĐTcác huyện, thị xã thành phố và cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của một số trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Tại Hội thảo các đại biểu được hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện hoạt động cho trẻ làm quen với tiếng Anh, công tác huy động xã hội hóa nguồn lực …; được giáo viên chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kế hoạch giáo dục cho trẻ làm quen với tiếng Anh và được dự hoạt động thực hành tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi làm quen với tiếng Anh.

 

Phát biểu tổng kết Hội thảo, đồng chí Phó Giám đốc Sở Nguyễn Tân đã chỉ đạo: Sau Hội thảo, các nhà trường được lãnh đạo Phòng GD&ĐT chọn triển khai phải là trường có điều kiện thuận lợi; thực hiện trên nguyên tắc tự nguyện. Theo đó khuyến khích mỗi huyện thị xã chọn 1 đến 2 trường mầm non để thực hiện. Riêng thành phố Huế số lượng không vượt qua 10% tổng số trường. Trong quá trình triển khai đảm bảo theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với lứa tuổi, đồng thời không ảnh hưởng đến việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non, việc huy động trẻ ra lớp và công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi.

Một số hình ảnh về Hội thảo

 

 

 

 

 

Hồ Thị Ái-Phòng GDMN

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác