Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 22 tháng 05 năm 2018


Tin tức

Cập nhật lúc : 09:39 11/01/2017  

Khai mạc cuộc thi Khoa học - Kĩ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Thừa Thiên Huế năm học 2016 – 2017

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng ban tổ chức, Phó trưởng ban giám khảo phát biểu khai mạc cuộc thi

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng hôm nay - ngày 11 tháng 01 năm 2017, tại Nhà thi đấu Trung tâm GDNK Văn Thể Mỹ tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc cuộc thi khoa học – kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm 2016 – 2017 của Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế. Mở màn với tiết mục múa truyền thống đặc sắc, tiêu biểu của các em học sinh trung học cơ sở Chu Văn An, Thành phố Huế, buổi khai mạc đã tạo ấn tượng tốt đẹp cho quý đại biểu tham dự và các em học sinh.

Ban tổ chức buổi khai mạc hân hạnh đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các sở, ban ngành cấp tỉnh, thầy giáo Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT và quý thầy trong ban giám đốc, lãnh đạo và chuyên viên các Phòng, Ban của Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo của các Phòng GD&ĐT, các trường THPT và THCS trên địa bàn. Tham dự buổi khai mạc còn có sự hiện diện của 31 vị giám khảo là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ đến từ các trường, khoa trực thuộc Đại học Huế.

 

Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của 204 học sinh là chủ nhân của 116 dự án đến từ 33 trường THPT và 38 trường THCS, hơn bốn trăm học sinh là cổ động viên của các trường dự thi, các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Huế. Tại cuộc thi năm nay, đơn vị có nhiều dự án dự thi nhất có thể kể đến là Phòng GD&ĐT Thành phố Huế với 14 dự án, Trường THPT chuyên Quốc Học với 6 dự án … Các dự án tham dự cuộc thi cấp tỉnh đều là những dự án được đánh giá cao, có giá trị qua các cuộc thi cấp cơ sở.

 

Trong bài phát biểu khai mạc, thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn - Phó giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, Phó trưởng Ban giám khảo đã thay mặt cho Ban tổ chức, Ban giám khảo nêu rõ mục tiêu, yêu cầu của cuộc thi, nhắc nhỡ các em học sinh dự thi về những vấn đề cốt lõi cần đặc biệt chú ý khi trình bày dự án của mình đồng thời cũng động viên, khuyến khích các em bình tĩnh, tự tin, nỗ lực hết mình để đạt được thành tích xứng đáng.

 

Ngay sau lễ khai mạc, Ban giám khảo đã tiến hành đánh giá phần trình bày nội dung các dự án tại gian trưng bày. Cuộc thi sẽ diễn ra cho đến hết ngày 12 tháng 1 năm 2017.

 

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

 

 

 

 

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Thái – Ban thư ký

Chưa có bình luận nào cho bài viết này