Ngủ dậy muộn thi phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời "

Ngày 21 tháng 01 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:46 07/01/2015  

Khai mạc thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng trường THPT

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng ngày 07/01/2015 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THPT Đặng Huy Trứ và Trường THPT Phan Đăng Lưu.

Đến dự Khai mạc có Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Phan Lương Phó Giám đốc Sở Nội vụ; lãnh đạo các phòng, ban Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Đặng Huy Trứ và Trường THPT Phan Đăng Lưu.

 

Có 06 ứng viên đăng ký dự thi chức danh Phó Hiệu trưởng, trong đó: Trường THPT Đặng Huy Trứ 04 ứng viên, Trường THPT Phan Đăng Lưu 02 ứng viên.

 

Các ứng viên phải trải qua 05 phần thi: Kiến thức chung, Xây dựng kế hoạch, Bảo vệ kế hoạch, Ngoại ngữ và Tin học. Phần bảo vệ kế hoạch các ứng viên phải bảo vệ và trả lời các câu hỏi do Hội đồng phỏng vấn đặt ra.

 

Phát biểu Khai mạc thi tuyển, Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng khẳng định:

 

Tổ chức thi tuyển cán bộ quản lý giáo dục là cụ thể hóa chủ trương đổi mới trong công tác tuyển dụng, tạo bước đột phá trong công tác cán bộ. Việc tổ chức thi tuyển lần này cũng là điều kiện quan trọng để xây dựng nhà trường đáp ứng được yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành, của tỉnh.

 

Vì vậy, tổ chức thi phải nghiêm túc, công khai, công bằng, đảm bảo lựa chọn được cán bộ quản lý có năng lực. Hơn nữa, lần thi này tạo điều kiện, động lực để đội ngũ công chức, viên chức phấn đấu, rèn luyện, học tập và thu hút được những người có phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt tham gia thi tuyển các chức danh quản lý trong thời gian tới./.

 

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

 

 

 

          

Hồ Thị Liên, phòng TCCB Sở

Có 1 bình luận cho bài viết này.

giailc@hue.edu.vn(09:56 23/01/2015)
Thi tuyển chức danh Phó hiệu trưởng THPT là một việc nên làm, vừa đáp ứng yêu cầu cụ thể hóa chủ trương đổi mới trong công tác tuyển dụng, tạo bước đột phá trong công tác cán bộ vừa có tác dụng kích thích các ứng viên tiềm năng tăng cường trau dồi năng lực cá nhân trên nhiều lĩnh vực. Thiết nghĩ, nên có thêm kế hoạch thi tuyển chức danh này trong các khoảng thời gian tiếp theo.Các tin khác