Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 24 tháng 01 năm 2020


Tin tức

Cập nhật lúc : 07:57 10/03/2015  

Một số hoạt động trong thời gian nghỉ giữa kỳ II năm học 2014-2015 của trường tiểu học số 1 Lộc Trì huyện Phú Lộc

Trong nắng đẹp của sáng cuối tuần, thầy và trò Trường Tiểu học Số 1 Lộc Trì đã tổ chức “Ngày hội kĩ năng sống của học sinh” với tinh thần hân hoan và phấn khởi nhất; đây là hoạt động bổ ích và lý thú vừa giúp học sinh vui chơi, thư giãn sau hơn 1 học kỳ học tập, bên cạnh đó là sự rèn luyện các kĩ năng như giao tiếp, hợp tác, tự giải quyết và phát triển năng lực của bản thân. Đặc biệt trong ngày hội có sự tham gia của các phụ huynh như tiếp thêm sức mạnh cho họat động ngoại khóa của nhà trường.

Ngày hội đã mang lại học sinh và phụ huynh một cảm giác mới lạ và ấn tượng thông qua nhiều trò chơi vận động có sự kết hợp giữa phụ huynh và học sinh giúp các em hứng thú và phấn khích hơn như phần thi Ẩm thực các em đã cùng với bố mẹ chuẩn bị và bày biện bữa ăn, với hoạt động này các em đã nâng cao vai trò của mình trong những công việc gia đình vừa sức với các em.

 

Thầy giáo Bùi Khắc Sơn Ca, Hiệu trưởng nhà trường cho biết qua ngày hội, nhiều bậc phụ huynh đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với nhà trường đã giúp họ được tận hưởng không khí vui vẻ và đầy tình yêu thương, cảm giác như ngôi trường là gia đình thực sự và cũng qua đó tạo điều kiện để phụ huynh, giáo viên cùng tham gia nhận xét, đánh giá học sinh theo tinh thần của Thông tư 30.

 

Ngày hội kĩ năng sống của học sinh đã khép lại nhưng những ý nghĩa và hiệu quả đã mang lại thì bắt đầu mở ra, một không khí vui tươi phấn khởi, đầy ấn tượng sẽ còn đọng mãi trong lòng thầy cô, phụ huynh và tất cả các học sinh của trường Tiểu học số 1 Lộc Trì.

Một số hình ảnh của hoạt động

 

 

 

 

 

Phan Văn Hải, P.GDTH

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác