Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 24 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 08:08 15/09/2016  

Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ "Phát thưởng cho con em Cán bộ, Giáo viên đạt HSG và vui Tết trung thu"

Hoà chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 16g30 ngày 10/9 Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức vui tết Trung thu, kết hợp tuyên dương khen thưởng các cháu là con em công đoàn viên trong cơ quan đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.


Đến chung vui với các cháu có cô Hoàng Thị Kiều Dung-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Đăng Phát-Chủ tịch công đoàn, các thầy cô trong ban chấp hành công đoàn trường.

 

Năm học 2015-2016, rất nhiều cháu đạt thành tích khá cao trong học tập, để động viên tinh thần của các cháu, nhà trường đã tiến hành trao quà tặng cho các cháu có kết quả học lực loại giỏi và các bằng khen các cấp. 

 

Ban Tổ chức cũng đã xây dựng một chương trình rất vui nhộn, ấn tượng, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu nhỏ.

 

Đây thật sự là một hành động thiết thực của tổ chức Công đoàn thể hiện sự quan tâm của Công đoàn trường đến toàn thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu, đồng thời vừa động viên các cháu thi đua học tập tốt, luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi trong những năm học tiếp theo.

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả các em, tiếng trống lân rộn rã, mến chúc các em có một mùa Trung thu đáng nhớ!

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

 

 

 

Nguồn: THPT Nguyễn Huệ

Chưa có bình luận nào cho bài viết này