Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 25 tháng 02 năm 2017

Cập nhật lúc : 13:53 10/01/2017

Đảng bộ trường THPT An Lương Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Vào lúc 14h30 ngày 05/01/2017, tại Hội trường nhà trường, Đảng bộ Trường THPT An Lương Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hà Thị Thanh Trà - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Khả - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 48 Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị các đồng chí đảng viên đã nghe đồng chí Hà Thị Thanh Trà - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Theo đó, năm 2016, Đảng bộ Trường THPT An Lương Đông tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Đảng bộ quan tâm công tác lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2016, cán bộ đảng viên gương mẫu thực hiện nhiệm vụ được giao. Năm 2016 Đảng bộ và các chi bộ đều được đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Trường được tặng khen tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn cơ sở vững mạnh, Đoàn thanh niên được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen, Hội chữ thập đỏ được Tỉnh Hội tặng bằng khen. Chất lượng đại trà, mũi nhọn và hạnh kiểm của học sinh cao hơn năm trước. Đảng bộ luôn quan tâm công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, công tác xây dựng và phát triển đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, công tác dân vận và lãnh đạo các đoàn thể. Bên cạnh những thành tích đạt được, còn tồn tại một số hạn chế như lãnh, chỉ đạo công tác thi THPT quốc gia chưa cao so với tiềm năng của trường, công tác giáo dục đạo đức HS chưa quyết liệt, công tác trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2 và kiểm định chất lượng cấp độ III chưa hoàn thành, công tác phát triển đảng viên và kiểm tra giám sát còn chậm so với kế hoạch… Tại hội nghị này đồng chí Hà Thị Thanh Trà đã nêu lên những nguyên nhân và biện pháp khắc phục đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2017. Trong phần thảo luận, các đồng chí: Hà Viết Phụng, Nguyễn Thị Ngọc Bích, Lê Hải Dương, Hà Công Thuận, Nguyễn Quốc Thành, Nguyễn Thanh Tuấn đã đóng góp các ý kiến hay và thiết thực. Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến và đưa vào báo cáo. Để góp phần động viên và ghi nhận các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảng bộ đã trao thưởng cho 1 tập thể là chi bộ KHTN1 và 7 cá nhân.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của trường THPT An Lương Đông kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Nguồn tin, Đào Văn Phụng

Nguồn: THPT An Lương Đông