Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 26 tháng 09 năm 2020


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 10:37 02/01/2020  

Giải bơi học sinh trường THCS Trần Cao Vân lần thứ nhất

Sáng chủ nhật vừa qua, ngày 15/12/2019, tại Bể bơi trong nhà của Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi tranh tài của hơn 150 vận động viên nhí tham gia thi môn bơi trong Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở của Trường THCS Trần Cao Vân. Đây là lần đầu tiên trường Trần Cao Vân tổ chức giải bơi cấp trường cho học sinh với mong muốn tuyên truyền, vận động học sinh tích cực học bơi để rèn luyện kỹ năng phòng vệ, phòng chống tai nạn đuối nước bên cạnh đó ban tổ chức sẽ phát hiện những học sinh có năng khiếu bơi để lấy nòng cốt cho đội tuyển của trường tham gia thi trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố trong thời gian tới.


Giải đã quy tụ được trên 150 học sinh tham gia, gồm đủ các học sinh của các khối 6, 7, 8, 9. Các vận động viên đã tham gia bơi 50 mét tự do và 50 mét ếch dành riêng cho cá nhân nam, nữ và theo từng khối.  

 

Các phần thi đã diễn ra rất hào hứng, sôi nổi, đặc biệt là phần thi của nam lớp 8, lớp 9. Từ sáng sớm giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và các bạn cổ động viên đã đến để cổ vũ cho bạn lớp mình thi đấu tốt.

 

Rất nhiều bạn đã đạt thành tích tốt và được chọn vào đội tuyển bơi của trường để tham gia trong Hội khỏe phù Đổng cấp Thành phố trong tháng 1/2020 tới đây.

 

Mong các em tiếp tục tập luyện để tham gia hội thi cấp trường năm học 2020-2021 vào tháng 9/2020.  

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: THCS Trần Cao Vân

Chưa có bình luận nào cho bài viếtCác tin khác