Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 24 tháng 06 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 08:21 15/09/2016  

Giải bóng đá Hội khỏe phù đổng trường THCS Thủy Phương năm học 2016-2017

Hòa trong không khí sôi nổi phấn khởi của năm học mới vừa bắt đầu; thực hiện kế hoạch luyện tập TDTT và thi đấu chuẩn bị cho Hội khỏe phù đổng cấp thị xã năm học 2016- 2017. Được sự chỉ đạo của BGH, tổ Thể dục phối hợp với Liên đội và Chi đoàn đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường lần thứ XI. Đúng 7 giờ 30 phút, sáng ngày 10 tháng 09 năm 2016 tại sân vận động trường THCS Thủy Phương đã tổ chức khai mạc giải bóng đá nam, nữ cấp trường dành cho hai khối lớp 8, 9.


Tới dự và phát biểu Lễ khai mạc có thầy Lương Quang Trí phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách hoạt động ngoài giờ cùng tất cả GV chủ nhiệm đồng thời là trưởng đoàn của 26 đội bóng nam và nữ với hơn 500 cầu thủ tham gia thi đấu tranh tài tại giải lần này.

Tổ trọng tài phổ biến điều lệ và luật thi đấu với các cầu thủ trước giờ bóng lăn

Giải đấu đã diễn ra ở thời điểm của những ngày đầu của năm học mới, bên cạnh học tập kiến thức các bộ môn văn hóa thì việc tham gia thi đấu giải bóng đá lần này, các đội đều thể hiện được sự chu đáo về công tác chuẩn bị như trang phục, tập luyện, thể lực và  kỉ, chiến thuật…

 

Trải qua hai ngày thi đấu sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, những pha bóng và các bàn thắng đẹp mắt, thể hiện lối chơi bóng vô tư trong sáng của tuổi học trò nhưng các cầu thủ đều thể hiện sự  thông minh hiện đại và không kém phần quyết liệt trong các pha bóng. Kết quả cuối cùng đã chọn ra được các đội bóng xuất sắc nhất của hai khối lớp:

 + Giải Nhất bóng đá nam khối 9 và khối 8 lần lượt thuộc về đội bóng lớp 9/1 và 8/2; giải Nhì thuộc về hai đội bóng lớp 9/6 và 8/4.

 + Giải Nhất bóng đá nữ khối 9 và khối 8 lần lượt thuộc về hai đội bóng lớp 9/7 và 8/1; giải Nhì là hai đội bóng lớp 9/2 và 8/4. 

 

Thông qua giải đấu này BTC đã chọn ra những cầu thủ xuất sắc nhất của hai đội bóng đá nam và nữ để chuẩn bị tập luyện tham gia thi đấu cho đội tuyển trường ở giải bóng đá Hội khỏe phù đổng cấp thị xã năm học 2016-2017 được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. Hy vọng với sự thi đấu thành công ở giải bóng đá cấp trường lần này; sự quan tâm của BGH, sự chỉ đạo và luyện tập thi đấu của các huấn luyện viên là các giáo viên thể dục hai đội bóng nam và nữ trường THCS Thủy Phương sẽ đoạt cúp vô địch trong giải bóng đá ở lứa tuổi học sinhTHCS cấp thị xã năm 2016- 2017.

                                                                           Ảnh và tin bài: Văn Quý

 

Nguồn: Trường THCS Thủy Phương

Chưa có bình luận nào cho bài viết này