1. Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục và đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; gắn với tổng kết việc thực hiện Kết luận 90-KL/TU, ngày 18/4/2014 của Tỉnh ủy; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế (Đã hoàn thành).        2. Quy định mức chi cho công tác tổ chức kỳ thi trung học phổ thông, thi tuyển vào các lớp đầu cấp phổ thông, thi học sinh giỏi và các kì thi tập trung cấp tỉnh, tập huấn cho học sinh giỏi để dự thi quốc gia (Đã hoàn thành).        3. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.        4. Xây dựng trường trung học phổ thông chuyên Quốc Học Huế trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục trong sự nghiệp đổi mới về căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam.        5. Phát triển giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2030 và định hướng đến năm 2045.        6. Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2021-2025 tầm nhìn 2030.        7. Chính sách phát triển giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế        8. Phát triển giáo dục vùng dân tộc tỉnh Thừa Thiên Huế        9. Xây dựng trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2021-2025 (Đã hoàn thành).       

Phong trào “Xanh- Sạch- Đẹp” ở Trường THCS Thủy Phương

Cập nhật lúc : 08:54 10/12/2020  
Phong trào “Xanh- Sạch- Đẹp” ở Trường THCS Thủy Phương
Được sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu, Chi đoàn và Liên đội đã phát động xây dựng lớp học “Xanh- Sạch- Đẹp” trong từng lớp học. Toàn thể 25 lớp học đã trang trí hệ thống cây xanh và các góc sáng tạo trong phòng học của mình. Đồng thời Liên đội đã phát động phong trào thi đua “ Ngàn hoa điểm mười” với chủ đề: “ Tôn sư trọng đạo” Kính tặng quý thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua tổng kết phong trào, Ban chỉ đạo đã theo dõi, chấm và trao giải cho các tập thể với các phòng học Xanh- Đẹp và sáng tạo. Đây là một phong trào thi đua đầy sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn trường học của các em luôn luôn sạch đẹp, qua đó tạo cho các em niềm hứng khởi trong học tập, giúp các em đạt được kết quả học tập tốt hơn.

                                                                                    Thực  hiện: Văn Quý

 

Nguồn: Trường THCS Thủy Phương

Các tin khác