Việc học giống như đi thuyền ngược nước, không tiến lên ắt phải lùi''

Ngày 20 tháng 04 năm 2018


Nguồn tin từ đơn vị

Cập nhật lúc : 08:18 15/09/2016  

Rộn ràng đón tất trung thu ở trường THCS DTNT A Lưới

Tối ngày 14/9/2016, trong không khí rộn ràng tiếng trống múa lân chào đón trung thu của cả nước, BGH; Công đoàn và Chi đoàn trường THCS - DTNT A Lưới đã tổ chức cho học sinh đón chào ngày Tết của Thiếu nhi và cũng là dịp để học sinh được ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.


Mở đầu chương trình, với các tiết mục văn nghệ của các em học sinh tự tập luyện đã tăng thêm không khí của ngày Hội.


 

 


Cũng trong dịp này, Nhà trường; BCH Công đoàn; BCH Chi đoàn phối kết hợp với GVCN tổ chức quyên góp và tặng 10 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có mùa trung thu trọn vẹn niềm vui.


Tiếng trống múa Lân càng rộn rã hơn khi đoàn múa lân của học sinh đã biểu diễn các điệu múa uyển chuyển càng làm cho không khí ngày Hội thêm phần sôi động.

Sau khi xem múa lân, các em đứng thành vòng tròn và hát những bài hát tập thể, trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ đề ngày Tết thiếu nhi và nhận được các phần quà của người dẫn chương trình dí dỏm và hài hước.

Cuối cùng phần mà học sinh chờ đợi nhất cũng đến "Phá cỗ". Mỗi học sinh được nhận những phần quà đầy ý nghĩa của ngày Trung thu.

Buổi tối khép lại với nhiều niềm vui và trong sự chờ đợi của học sinh trong các mùa trung thu tiếp theo tràn đầy những kỷ niệm về tuổi thơ, về mái trường và thầy cô của trường Nội trú.

 

Nguồn: THCS DTNT A Lưới

Chưa có bình luận nào cho bài viết này